5 cách biến phòng của bạn từ tốt đến tuyệt vời với trang trí thích hợp

Căn phòng của bạn thiếu một chút gì đó nhưng bạn không chắc chắn được rằng vấn đề đó là gì. Đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác cũng không phức tạp như bạn thường nghĩ. Có lẽ bạn cần một món phụ kiện từ thiết kế tuyệt vời chăng? Hãy tìm hiểu cùng rèm vải Thành Đạt nhé!

Cây cảnh hợp phong thủy
Cây cảnh có lẽ là chi tiết duy nhất có thể phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào. Thêm một chút liên lạc hữu cơ vào nội thất của bạn. Phong cảnh có thể làm cho căn phòng trở nên thú vị hơn. Những cây xanh sẽ mang lại màu sắc, mà không gián đoạn với thiết kế tổng thể giai điệu nào. Thêm vào đó, chúng sẽ giúp cải thiện đủ chất lượng không khí trong nhà. Bí quyết là bạn cần phải chọn cây xanh thích hợp cho môi trường nhà của bạn. Xem xét yếu tố quan trọng như sự thâm nhập của ánh sáng mặt trời, nhiệt độ và độ ẩm. Hãy suy nghĩ xem loại cây nào sẽ phù hợp với lối sống của bạn. Nếu bạn có một thói quen bận rộn, bạn có thể nhận được các nhà máy bảo trì thấp. Với cây xanh trong nhà thì vị trí cạnh cửa sổ là thích hợp, ban ngày nên vén rèm roman lên để ánh sáng tự nhiên chiếu sáng giúp cây quang hợp.
Bộ đồ giường ngủ phù hợp
Phòng ngủ của bạn phải nhấn mạnh được cá tính trong con người bạn và bộ đồ giường ngủ cũng là một phần quan trọng trong phong ngủ mà có thể tạo ra được sự khác biệt lớn tới diện mạo bên ngoài trông như thế nào. Khi bạn mở não để pha trộn đa năng và phù hợp với mỗi căn phòng của nhà thiết kế, bạn sẽ có được sự kết hợp khổng lồ với gối, chăn trải giường, chăn, rèm  cửa sổ và không. Bạn có thể thử các kiểu kết hợp khác nhau như kiểu họa tiết đậm màu với gối trắng hoặc khăn trải giường trắng với gối sọc.

Ánh sáng chuẩn

Đèn có thể không phải là một khía cạnh rõ ràng để xem xét, nhưng chắc chắn sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Chúng tôi không nói về mặt dây chuyền sang trọng và đèn chùm có thể làm cho căn phòng trông sang trọng. Ánh sáng là rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận không gian. Ánh sáng ấm áp và mờ tạo không gian ấm cúng và hấp dẫn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm sạch đồ đạc thường xuyên, bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến dòng chảy của ánh sáng.

Dệt may phù hợp

Dệt may được ví giống như sự tráng bòng của chiếc bánh cốc. Chúng có thể lập lên tông màu chắc chắn và mang đến diện mạo hòàn chỉnh cho mỗi căn phòng. Có vô số tùy chọn bao gồm chăn, gối ném, rèm cửa. Bạn muốn ngụ ý phong cách chắc chắn? Những chi tiết đơn giản này sẽ giúp đạt được kết quả không ngờ. Nghĩ tới mục đích của căn phòng. Nếu bạn đang trang trí phòng khách, bạn muốn khích lệ sự thân thiện và bầu khí quyển ấm cúng. Thực hiện nó bằng cách đặt một vài chiếc gối ném ở đây và đằng kia. Cần sự tập trung à? Kết hợp dêt may khác nhau và màu sắc một cách thích hợp.

Nghệ thuật chuẩn mực

Tránh thiết kế trần tục và mang đến cá tính của bạn bằng cách kết hợp nghệ thuật. Một số người trong các bạn có thể không cảm thấy tính phiêu lưu và sẵn sàng để liều với một mảng xa hoa. Nghệ thuật không phải luôn luôn là màu sắc tươi sáng và hình dạng kỳ lạ. Và không, nó sẽ không làm cho nội thất của bạn hào hứng. Ngược lại, không có đủ nghệ thuật là sai lầm phổ biến ở nhiều ngôi nhà. Bí quyết là sử dụng đúng kích cỡ. Xem tác phẩm của bạn trông như thế nào so với môi trường xung quanh. Nếu bức tranh trông có vẻ bị mất trên tường, có thể nó quá nhỏ. Đồ nội thất lớn cũng có thể làm cho nó nhỏ hơn một cách trực quan. Tạo ra một nghệ thuật quy mô lớn bằng cách kết hợp các bit khác nhau. Hãy chắc chắn rằng chúng được bổ sung. Đừng đi quá đà với những chi tiết chỉ thu thập bụi. Làm cho ngôi nhà bạn sạch dễ dàng hơn và thiết kế của bạn mượt mà hơn bằng cách chọn những thứ phù hợp.

 

Tin Liên Quan