8 Cách bổ sung thêm phong cách cổ điển đầy màu sắc tới phòng bếp

Nhờ tìm thấy được nét cổ điển và màu sắc sinh động mà căn bếp của Junk Gypsy Jolie Sikes – Smith ở Texas trở thành một không gian nấu ăn đầy quyến rũ và riêng biệt. Hãy cùng rèm vải Thành Đạt tới tham quan không gian bếp đặc biệt này nhé!


Jolie Sikes-Smith biết một vài điều về việc làm cho thị trường búp bê trở nền tươi sáng hơn. Cùng với mẹ và em gái của mình, cô điều hành cửa hàng Cướp biển Junk và đóng vai chính trong chương trình Cướp biển Junk (mùa thứ ba phát sóng trên HGTV và GAC vào ngày 1 tháng 6). Đây là cách cô lấp đầy vào bếp mới của mình (cô chia sẻ với chồng Todd và con Cash Baker) với phong cách Lone Star:

1. Những bức tường tiệc tùng

Màu kem mềm (Canyon Cloud by Behr), kết hợp với vết thớ gỗ tự nhiên (Pecan by Minwax) trên cửa sổ, trang trí và dầm, tạo ra một khung cảnh ấm áp cho những điểm nhấn đậm nét trong phòng. Ngoài ra, một chiếc rèm roman với họa tiết hoa quả đầy màu sắc tạo sự nổi bật và hài hòa trong phòng bếp.

2. Hòn đảo cứu hộ

Được trang bị ổ cắm điện và các ngăn kéo được điều chỉnh lại, chiếc bàn dài 9 bộ này, ban đầu là quầy bán ở cửa hàng tổng hợp ở New Jersey, đa nhiệm như là mặt tiền chuẩn bị, quầy bar ăn sáng và trạm làm bài tập ở nhà.

3. Hộp công cụ làm bằng tay

Chiếc hộp trà mộc mạc này được trang trí với cái tên Larry Slifer, hiện tại đang lưu trữ những chiếc đĩa thay vì các công cụ của Larry Slifer và đó là một trong những điểm yêu thích của Jolie từ hội chợ cổ điển Round Top. “Tôi thích câu chuyện ẩn chứa trong nó. Một ngày nào đó tôi sẽ gặp ai đó biết Larry Slifer!” cô ấy nói.

4. Mặt bàn không gỉ

Lấy cảm hứng từ các nhà bếp công nghiệp trong chuỗi nhà hàng pizza của cha mẹ, Jolie chọn bề mặt chống bẩn vì tính bền và tính linh hoạt. “Nó không phải là lạ mắt, và nó hài hòa với mọi thứ”, cô nói.

5. Lưu trữ mở

Jolie đã để những chiếc cánh cửa đóng với một vẻ ngoài bình thường và truy cập thuận tiện vào các thành phần chủ yếu, gia vị, và hàng khô được lưu trữ trong các bình dược phẩm.

6. Những dấu hiệu “nhà hàng”

Để giữ màu đỏ của mình, Jolie đã dán dấu hiệu cổ điển dài 20 foot, được phục hồi từ một nhà hàng Mexico ở San Antonio với polyurethane trong suốt.

7. Nâng cấp lò


Để mang lại một không gian đa chức năng về diện mạo của ngôi nhà nông trại, chồng Jolie – Todd đã lắp đặt 2 chiếc cánh cửa được lấy cảm hứng từ những chiếc cửa miền quê, sau đó sơn lên chúng màu đen. Phía bên trên là không gian đựng thức ăn, một cửa sổ kính màu được cứu vớt mang lại ánh sáng từ lối vào.

8. Bộ đèn chùm treo hình những chiếc chai

Trong chậu rửa, Jolie xâu chuỗi một chiếc mặt dây chuyền bằng những chiếc lọ Mason quart, dây ren, và bóng đèn Edison. Đối với một cái nhìn tương tự, một chiếc rèm cửa sổ phong cách cổ điển được treo và kẹp gọn sang 2 bên tạo nét duyên dáng, mềm mại cho gian bếp.

Tin Liên Quan