Đồ tự làm tuyệt vời – Biến những nút chai cũ thành đồ trang trí theo mùa (P1)

Bây giờ hãy theo chúng tôi để ngắm những thiết kế của người Ý cổ vể mũ lưỡi trai của đàn ông. Và làm thế nào để biến những thứ bỏ đi thành đồ có giá trị nhỉ? Bằng cách sử dụng chúng để trang trí những chiếc đèn chùm, bình hoa, ghế bành và thậm chí làm thành chiếc chiếc tay cầm lúc lắc. Hãy theo chân rèm cửa sổ Thành Đạt để xem cách tự chế từ những thứ đã cũ nhé!

creative home1

 
Bạn hãy nhìn gần hơn nữa vào bức hình bên trên nhé, chiếc đèn chùm tuyệt vời và bình hoa độc đáo trên bàn được làm từ những chiếc nút chai cũ. Những chiếc nút chai cũ này cũng là những đồ trang trí độc đáo. Chúng chắc chắn là Á hậu môi trường trong nhà. Một chiếc đèn chùm độc đáo, sơn tường và màu rèm vải nhẹ nhàng khiến cho không gian thật thanh lịch và mới mẻ.

creative home2

 
Còn đây là chi tiết của chiếc đèn chùm được trang trí xung quanh với những chiếc nút chai. Chiếc đèn này có thể làm cho trí tưởng tượng của bạn có không gian rộng mở hơn để chơi. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau. họa tiết hình chữ V có thể tạo nên sự khác biệt riêng của nó. Đây quả là một chiếc đèn chùm độc đáo và độc nhất. 

creative home3
Những kích cỡ khác nhau và màu sắc khác nhau của chiếc nút được gắn trên chiếc bình hoa bằng kính. Nó sẽ ngay tức khắc biến một chiếc bình hoa bằng kính vô cùng bình thường trở nên sống động. Với chiếc bình này, bạn có thể đặt trên ngưỡng cửa sổ, kéo rèm roman xếp lớp gọn lên, một vài bông hoa tươi sẽ là chi tiết nổi bật cho bất cứ căn phòng nào.
creative home4

 
Trên hình là chiếc đế lót ly được làm từ những chiếc nút chai. Sử dụng những chiếc nút với màu sắc ấm áp theo mùa đông và sử dụng màu sắc mát mẻ của chiếc nút chai vào mùa hè. Những chiếc đế lót ly này rất đẹp. Bạn có thể sử dụng chúng như một món quà để gửi tới những người bạn hoặc gia đình mình. Nó cũng sẽ là món quà rất tuyệt vời đó!

Tin Liên Quan