Mê mẩn với 6 ý tưởng tự tay trang trí phòng cho bé

Thiết kế phòng của con bạn đôi khi có thể là một đề xuất mạo hiểm. Đôi khi thậm chí còn nhỏ và các kỹ thuật tự làm có thể cung cấp các thiết kế siêu thực và thông minh. Những ý tưởng dưới trong bài viết của rèm vải Thành Đạt là danh sách mười ý tưởng trang trí nhà riêng của bạn mà bạn có thể sử dụng để tăng vẻ đẹp cho phòng trẻ em của bạn ngay lập tức.

Nghệ thuật tường giấy: Không có gì làm việc như một nét duyên dáng để làm đẹp phòng ngủ của con bạn nhiều hơn một nghệ thuật tường bông giấy được thiết kế tốt. Hơn nữa, việc thiết kế một bức tranh tường giấy bông nghệ thuật đơn là đơn giản và tiết kiệm hơn bất cứ điều gì. Sử dụng khung làm sẵn và giấy gói màu, làm cho sự sáng tạo của bạn bay lên để thiết kế một bức tranh tường hoàn hảo cho phòng ngủ của bé.
Sơn đồ nội thất: Chẳng có gì có thể thu hút trẻ em hơn những gam màu sống động. Những món đồ nội thất bằng gỗ đầy màu sắc trong phòng của chúng có thể là một ý tưởng trang trí phòng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng những gam màu sống động, trẻ trung và đáng yêu trên chân giường và bàn để làm chúng trở nên bừng sáng và trông hấp dẫn cũng như đẹp thêm. Hay một chiếc rèm cửa sổ với họa tiết nhân vật hoạt hình trên nền màu bé thích…

Nghệ thuật trên tường: Nghệ thuật tường tranh là một trong những ý tưởng trang trí phòng đẹp và rẻ nhất có thể nâng cấp vẻ đẹp tiềm ẩn của căn phòng. Bạn có thể sử dụng những chiếc tem hình học hoặc miếng dán mực màu làm cơ sở cho nghệ thuật trên tường và ghi các mẫu khác nhau lên tường. Bọn trẻ chắc rằng sẽ yêu thích chúng vô cùng.
Những quả bòng di động: Không có gì tốt hơn là thiết kế một quả bóng khí nóng mà có thể được tạo ra từ ngã. Bạn có thể cầm bong bóng trên tường hoặc treo nó trong không khí và có thể được sử dụng làm kệ treo. Thêm một giỏ nhỏ bên dưới khí cầu khinh khí cầu sẽ cung cấp bánh kem hoàn hảo trên bánh.

Kệ Tường: Kệ hình tam giác có thể được làm bằng gỗ dán và keo đơn giản. Những kệ không chỉ làm cho các bức tường hấp dẫn và đẹp, mà còn tăng gấp đôi như là các ngăn chứa được cung cấp một ý tưởng trang trí hoàn hảo và đơn giản. 
Mền với họa tiết siêu anh hùng: Sử dụng phác thảo vải để theo dõi hình ảnh của siêu anh hùng yêu thích của con bạn và dán chúng vào một tấm chăn làm cho một ý tưởng trang trí nhà tuyệt vời hơn. Thêm một số ren và ruy băng trên các cạnh và chăn sẽ trở thành một trong những sở hữu đẹp nhất và có giá trị của phòng trẻ em. Ngoài ra, rèm roman cũng có thể sử dụng những nhân vật mà bé yêu thích.
 

Tin Liên Quan