Những ý tưởng nhà văn phòng đầy sáng tạo với ảnh hưởng của phong cách Á Châu

Đi xa là những ngày bạn bỏ lại công việc sau khi chít thẻ của bạn và đi về nhà. Trong thế giới hiện đại với máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh, bạn có thể thực hiện công việc của mình ở khắp mọi nơi. Kết quả là ngày càng nhiều chủ nhà muốn một văn phòng nhà riêng chuyên nghiệp, cho phép làm việc thoải mái và dễ dàng. Cho dù bạn có một văn phòng nhà đáng ghen tị với tầm nhìn đại dương khép kín hoặc không gian làm việc thực tiễn trong tầng hầm, đó là sự cân bằng của không gian quyết định năng suất của nó. Khi tạo ra một không gian làm việc tao nhã, thoải mái và hiệu quả, vài phong cách làm việc cũng như người châu Á. Cùng rèm vải Thành Đạt tham quan một số không gian văn phòng nhà cực kỳ sáng tạo nhé!

Fabulous home office also doubles as a meditation space 10 Creative Home Offices with an Asian Influence
Phong cách Châu Á chắc chắn được mở rộng bằng việc sử dụng những chất liệu tự nhiên, màu sắc dịu bớt và sự giản dị bẩm sinh. Môn hoc đáp ứng được hình dáng đẹp đẽ ở các văn phòng nhà ở châu Á, và ngày nay chúng ta có một số cảm hứng nổi bật thể hiện cách kéo ra vẻ ngoài trong khi vẫn giữ được thẩm mỹ hiện đại.

Đa nhiệm với sự dễ dàng và đơn giản

Không phải tất cả chúng ta đều có nhà được may mắn với một lượng lớn không gian, và thường là văn phòng nhà được kết hợp với phòng ngủ hoặc thậm chí cả nhà bếp. Văn phòng nhà kiểu châu Á này hoạt động hoàn hảo cho những ai muốn có một khu vực thủ công thông minh cùng với không gian làm việc trang nhã. Thiết kế được giữ đơn giản, màu sắc trung tính và trang trí thoải mái để mở ra một cảm giác thanh thản. Các cửa sổ mở rộng với rèm roman kéo xếp gọn gàng, các bức tranh tường và các phụ kiện thú vị hoàn chỉnh.

Crafts zone combined with the home office in an ergonomic fashion [Design: Katherine Kawaguchi]

 

Open shelves separate the home office from the living area [Design: Suzanne Hunt Architect]

Tận dụng không gian thông minh

Không gian chắc chắn không phải là một hạn chế khi bạn đang cố gắng để tạo ra một thư viện nhà ở châu Á thoải mái và đẹp. Hai cảm hứng dưới đây giới thiệu cách phối màu, trang trí và phụ kiện phù hợp có thể dễ dàng tạo ra cái nhìn thậm chí trong những góc nhỏ nhất. Hãy nghĩ đến màu vàng ấm, êm dịu cho tường, đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, chiếu sáng theo phong cách Châu Á và một số phụ kiện thông minh để tái tạo lại vẻ ngoài này.

Floating glass desk and simple accessories shape this home office [Design: Studio Linder Architects]

Màu sắc và sự sáng tạo

Hãy nhớ rằng phong cách Châu Á bao gồm một phổ rộng mà thực tế bao gồm nhiều phong cách khác nhau có nguồn gốc từ các khu vực trên lục địa. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, chủ nhà liên kết các thiết kế của Trung Quốc và Nhật Bản có ảnh hưởng như ‘châu Á’, và dường như họ nổi tiếng nhất trong số đó. Sự sử dụng màu đỏ cùng với một chút vàng trong văn phòng nhà dưới đây dường như được lấy cảm hứng từ bảng màu cổ điển Trung Quốc.

Stylish home office connected with the porch [Design: Knudson Interiors]

Nếu văn phòng ở trên là tất cả về sự sang trọng Trung Quốc, điều này một trong những tiết lộ về đơn giản của thiết kế Nhật Bản! Những gì có vẻ như một ‘Zen nook’ thực sự là đầy với một bàn điều khiển thủy lực có thể được vận hành tại các liên lạc của một nút, một bức tường với một màn hình dành riêng cho hội nghị truyền hình, và dĩ nhiên, một máy trạm làm việc tối giản. Trong không gian này tác giả sử dụng rèm cửa sổ với kiểu rèm cuốn lên trên cửa với chất liệu đước tự nhiên tạo không gian thiên nhiên gần gũi.

Japanese style home office with a hydraulically controlled desk! [Design: Ki Arts]

Không phải là hoàn toàn thoải mái khi trở về với phong cách Châu Âu đùng không. Đừng lo, khi bạn có thể tạo ra sự cân bằng dễ dàng đồng thời giữa phong cách châu Á với văn phòng nhà chẳng hạn như căn văn phòng nhà bên dưới. Việc sử dụng màu đen bóng với màu hóa học đươc mạ vàng, Không gian này là hiện đại, hiện đại và vẫn chưa thể phủ nhận được nét quyến rũ của Châu Á.

Give your contemporary home office a subtle Asian flair [Design: Atmosphere Interior Design]

Tin Liên Quan