rèm cửa cản nắng cản sáng 100%

Cấu tạo của rèm chống nắng

Màn Vải chắn sáng được dệt 3 lớp sợi cho nên tính năng chắn sáng rất hữu hiệu. Đây là vải chắn sáng cao cấp có thể chắn 100% ánh sáng. Vải này thường có màu trơn và không có hoa văn. Ngoài ra cũng có loại vải chắn sáng có rất nhiều hoa văn tạo cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn.

tải xuống

Công dụng

Cái nắng nóng, oi bức, khó chịu của mùa hè làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự thoải mái của các thành viên trong gia đình, văn phòng. Một ngày làm việc mệt mỏi  nếu  sự lựa chọn về nội thất không được hài hòa sẽ làm cho sự khó chịu tăng thêm, tạo ra nhiều áp lực. Việc bày trí nội thất và các vật dụng khác trong nhà, văn phòng đặc biệt là việc trang trí rèm cửa sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên dễ chịu và tinh thần được thư thái hơn. Những chiếc rèm cửa với thiết kế sang trọng, chất liệu chống nắng, cản nhiệt sẽ mang đến không gian mát mẻ và thoải mái nhất cho căn phòng nhà bạn trong mùa hè.

Nên lắp đặt rèm chống nắng ở đâu?

Chúng ta nên lắp đặt rèm chống nắng trong các văn phòng, nhà kính,.. để tránh cái nóng oi bức của mùa hè tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Trang: 1 / tổng số 712345...trang cuối »

Showing 1–10 of 63 results

Trang: 1 / tổng số 712345...trang cuối »