Bạn nghĩ gì về những chú bướm? Đúng rồi, đây là một trong những xu thế chưa bao giờ hết nóng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Đồng thau mịn

HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 home design trends HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 Top Home Design Trends to Expect in 2017 1C

Đồng thau mịn có thể được coi là “sự thay thế bằng đồng hiện đại”, bắt nguồn từ Kỷ nguyên Victoria, cung cấp một diện mạo tinh tế hơn trên vẻ ngoài mộc mạc của đồng chưa hoàn thiện.
Các nhà thiết kế như Elizabeth Lawson đã quay lưng khỏi việc hoàn thiện bằng đồng thau đánh bóng và bao bọc bằng satin hoặc đồng thau được làm mát và ấm hơn. Với kiểu chất liệu này thì rèm cửa sổ được ưu tiên những gam màu bóng hoặc nhung để tạo một cái nhìn tổng thể cực sang trọng.

Trắng và trắng tinh

HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 home design trends HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 Top Home Design Trends to Expect in 2017 1C2

Khi bạn nghĩ trong một căn phòng tắm trắng, ý tưởng xuất hiện đầu tiên có thể phản ánh sự tĩnh lặng. Tuy nhiên, nếu điều này được thực hiện bằng một giai điệu trắng khắc nghiệt, kịch bản này có thể tái tạo một bệnh viện hoặc không gian lâm sàng. Vì vậy, trọng tâm tập trung vào việc cân bằng một bảng màu trắng với kem trắng và màu sắc lanh tự nhiên tạo ra một cái nhìn ngoạn mục có thể trở nên phong phú hơn với tính cách.

Lá cỏ

HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 home design trends HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 Top Home Design Trends to Expect in 2017 1C2ffffdsfdsfsfdggdgffefsfvsc

Màu sắc khác thường này là một kiểu xu thế cho những ai đang tìm kiếm một sự hồi sinh, trở lại với sắc thái tự nhiên mang lại niềm oai oán trong khi vẫn phù hợp với tông màu gỗ ấm áp.

“Sắc trung tính của tự nhiên, màu xanh lá cây là một màu” xuyên suốt “linh hoạt mang lại nhiều kết hợp màu sắc. Màu xanh lá cây được kết hợp với những màu trung tính, màu tươi sáng, sắc thái sâu hơn, màu nhạt và thậm chí sự tồn tại lâu dài của Pantone Màu sắc của năm 2016.

HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 home design trends HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 Top Home Design Trends to Expect in 2017 1C2ffffvdv

Những chú bướm không chỉ được thiết kế dành cho phòng của trẻ em mà nó còn là kết hợp theo không gian khác biệt với những món đồ cổ tinh tế giống như mẫu giấy dán tường đậm phong cách Anh này.

Những họa tiết pha trộn

HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 home design trends HOME DESIGN TRENDS TO EXPECT IN 2017 Pt.1 Top Home Design Trends to Expect in 2017 1C2ffffdsfdsfsfdggdgffe

Xu hướng này được phát hiện năm ngoái trong Tuần lễ Thời trang New York. Tuy nhiên, nó sẽ xuất hiện nhiều hơn trong trang trí nội thất năm nay. Bộ chăn, rèm roman với những mẫu hỗn hợp chắc chắn sẽ làm nổi bật phòng ngủ của mọi người!