Mỗi thứ hai hàng tuần, chúng tôi sẽ viết về một chủ đề theo xu hướng sản phẩm của tuần… Và tuần này chúng ta sẽ trở về không phải chỉ một sản phẩm xu hướng mà là 3! Với thiết kế hiện đại trung cổ, những chiếc đèn chùm này chính xác trông thật giống những chiếc của thập niên 50. Nóng ruột đúng không? Cùng rèm vải Thành Đạt khám phá ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu những sáng tạo mới

How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid-Century Lamps 1 mid-century lamps How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid-Century Lamps! How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid Century Lamps 1

Chúng ta hãy cùng nhau tìm kiếm những chiếc đèn chùm thời trung cổ sáng chói nhất bằng thương hiệu ánh sáng yêu thích của chúng tôi.

Đèn chùm Hank

Lấy cảm hứng từ kỷ nguyên trung niên mang tính biểu tượng, đèn chùm Hank mang lại một diện mạo đầy duyên dáng, hữu cơ cho bất kỳ phòng nào. Hoàn hảo cho nội thất hiện đại trung cổ, thiết kế ánh sáng này mang lại cho bạn một cái nhìn rộng mở, đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu ngày nay của nội thất phong cách. Với chiếc đèn này, bạn hãy lựa chọn nội thất rèm cửa sổ, ghế,.. có phong cách cổ để phù hợp nhé!

How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid-Century Lamps 3 mid-century lamps How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid-Century Lamps! How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid Century Lamps 3

Đèn rực rỡ này có thân bằng đồng thau và bóng bằng nhôm. Thân nó được mạ vàng vì màu của nó với màu đen nhờ làm cho nó trở thành một lựa chọn không thể cưỡng lại. Khi nói đến trang trí, mảng tuyệt vời và cảm hứng này được đánh giá cao trong một sảnh khách sạn hoặc phòng khách ở giữa thế kỷ.

Đèn chùm Dorsey

Lấy cảm hứng từ nghệ sĩ nhạc jazz trumpet nổi tiếng Tommy Dorsey,  hiện đại giữa thế kỷ này là một vật cố ánh sáng độc đáo thể hiện âm nhạc của những năm 1950. Dorsey là sản phẩm thủ công mỹ nghệ hiện đại với kỹ thuật tinh xảo cao cấp, là đèn chùm bằng đồng làm bằng tay, với bóng đèn nhôm. Với không gian này, chiếc rèm roman không phù hợp để lắp ở đây.

How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid-Century Lamps 5 mid-century lamps How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid-Century Lamps! How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid Century Lamps 5

Đèn chùm Laine

Các nhà thiết kế của DelightFULL đã tạo ra đèn treo Laine với ý nghĩa trung lưu đương đại. Lấy cảm hứng từ thời kỳ mang tính biểu tượng đã mang lại cho nền văn hoá tới thế giới, bộ đèn sân khấu này sắp xếp như một sự kỳ diệu trong nhà bạn, ánh sáng trần nhà hiện đại này nhằm xác định lại ánh sáng vào giữa thế kỷ.

How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid-Century Lamps 7 mid-century lamps How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid-Century Lamps! How to Make Your Home Decor Stand Out with These Mid Century Lamps 7

Với thân nó được làm bằng đồng thau và bóng của nhôm, nó không chỉ đơn giản là thơ mộng và ngoạn mục. Ống kính thiên văn tinh tế với thân máy có màu mạ vàng và bóng mờ trong bóng nhạt, nó sẽ chỉ thêm vẻ đẹp và cảm giác cổ điển cho thiết kế nội thất của bạn.