Chuẩn bị sẵn sàng cho việc tân trang mùa xuân, căn hộ và phòng trưng bày Covet London cho tập đoàn Covet đang có một đợt bán hàng lớn cho tất cả các sản phẩm mẫu mã của họ bắt đầu vào ngày 10 tháng 4 và sẽ diễn ra cho đến hết ngày 28!

Kiểm tra căn hộ và xem một số các giao dịch tốt nhất dưới đây!

SPRING CLEANING AT COVET LONDON MEANS SALES!,. spring cleaning SPRING CLEANING AT COVET LONDON MEANS SALES! SPRING CLEANING AT COVET LONDON MEANS SALES

Trong hình là một không gian thiết kế nội thất tuyệt vời. Từ màu sắc, ánh sáng cho đến cách bài trí đều làm toát lên thần thái đầy sang trọng và phong cách cổ điển khoa trương. Với những không gian như thế này thì việc xuất hiện của chiếc rèm roman dường như không phù hợp. Vì thế những chiếc rèm vải buông, chất liệu dày dặn thường được ưu tiên cho những không gian như thế này. Chất liệu vải bọc sofa, thảm hay gối đều là sử dụng vải bông nhẹ và mang lại cảm giác êm ái và ấm áp!

SPRING CLEANING AT COVET LONDON MEANS SALES!,. spring cleaning SPRING CLEANING AT COVET LONDON MEANS SALES! SPRING CLEANING AT COVET LONDON MEANS SALES

Ở khắp mọi nơi trong căn hộ Covet London, bạn có thể cảm nhận được sự sang trọng. Nhiều tác phẩm từ các nhãn hiệu như Boca do Lobo, Brabbu, Koket và DelightFULL tạo ra một không gian tinh tế mà chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy không thể tin được. Những món đồ nội thất từ nhỏ nhất như rèm cửa s, thảm,… cũng được nhắc tới.

SPRING CLEANING AT COVET LONDON MEANS SALES!,. spring cleaning SPRING CLEANING AT COVET LONDON MEANS SALES! SPRING CLEANING AT COVET LONDON MEANS SALESCùng giải trí nào!

Ở đây bạn có thể tìm thấy một số các giao dịch tốt nhất trên các sản phẩm của DelightFULL có sẵn tại phòng trưng bày. Tuy nhiên, có rất nhiều từ Boca do Lobo và tất cả các nhãn hiệu khác mà chúng tôi biết bạn yêu thích! Vì vậy, hãy chắc chắn để đi trên trang web của họ và tìm hiểu tất cả về chương trình khuyến mãi mùa xuân đáng kinh ngạc này!