Bạn đã biết rằng thiết kế đương đại được yêu thích nhiều như thế nào. Nhưng, những gì chúng ta thực sự yêu thíchbên trên tất cả chính là ánh sáng đương đại! Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 8 mẫu thiết kế rực rỡ , là sự tinh tế mẫu mực, quyến rũ và sang trọng. Tôi đoán bạn đang rất hiểu kỳ đúng không ạ? Tiếp tục đọc và lấy cảm hứng nhé!

Lấy cảm hứng từ thời kỳ mang tính biểu tượng đã mang lại cho nhiều nền văn hoá nhiềutới thế giới, bộ đèn sân khấu này sắp xếpgiống như điều kỳ diệu trong nhà bạn, ánh sáng trần nhà hiện đại này nhằm xác định lại ánh sáng vào thời kỳ đương đại. Với thân đèn được làm bằng đồng thau và bóng của nhôm, nó không chỉ đơn giản, thơ mộng mà còn rất ngoạn mục. Ống kính thiên văn tinh tế với thân máy có màu mạ vàng và bóng mờ trong bóng nhạt, nó sẽ phô diễn thêm vẻ đẹp và cảm giác cổ điển cho thiết kế nội thất của bạn.

Proof That Mid-Century Lighting is Exactly What You're Looking For 8 mid-century lighting Proof That Mid-Century Lighting is Exactly What You're Looking For Proof That Mid Century Lighting is Exactly What Youre Looking For 8

Bằng chứng về sự khéo léo và bí quyết sản xuất sản phẩm với chất cao có thể tạo ra các thiết bị chiếu sáng tuyệt đẹp, đèn mặt dây chuyền Hendrix đã trở thành cuộc cách mạng hóa thế giới thiết kế ánh sáng trung đại. Hình học đơn giản của nó được thiết kế để đảm bảo rằng tất cả năm lớp bằng đồng mạ vàng đều được chạm với tia sáng ở cùng một góc, tạo ra ánh sáng không chớp. Ánh sáng được đẩy xuống trong phễu, nơi nó được phân tán, để lại một ánh sáng mềm mại trực tiếp dưới nó cùng một lúc nó bật lên một phần ánh sáng lên trên mái vòm, chiếc cửa sổ mở rộng tuyệt đối với chiếc rèm vải buông mềm mại, duyên dáng,…. Điều này đảm bảo tạo ra bầu không khí ấm cúng và tiện nghi, hoàn hảo cho lối trang trí phòng khách đương đại, hoặc thậm chí là một lối vào đương đại nhiều hơn.

Proof That Mid-Century Lighting is Exactly What You're Looking For 5 mid-century lighting Proof That Mid-Century Lighting is Exactly What You're Looking For Proof That Mid Century Lighting is Exactly What Youre Looking For 5

Lấy cảm hứng từ kỷ nguyên trung niên mang tính biểu tượng, đèn treo Hank mang lại một hình dạng duyên dáng, hữu cơ cho bất kỳ phòng nào. Hoàn hảo cho nội thất hiện đại đương đại, thiết kế ánh sáng này mang đến cái nhìn rộng mở, đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu nội thất hiện đại ngày nay. Trong không gian phòng trên, chiếc cửa sổ nhỏ được tô điểm bởi rèm roman gọn gàng, với họa tiết hình học sang trọng. Đèn rực rỡ này có thân bằng đồng thau và bóng bằng nhôm. Đó là ống kính thiên văn tuyệt đẹp có 27, 5 “| 70 cm và thân máy được mạ vàng vì màu của nó với mờ màu đen tạo nên sự lựa chọn không thể cưỡng lại. Khi nói đến trang trí, món đồ tuyệt vời và cảm hứng này được đánh giá cao trong một sảnh khách sạn hoặc phòng khách thời đương đại.

Proof That Mid-Century Lighting is Exactly What You're Looking For 1 mid-century lighting Proof That Mid-Century Lighting is Exactly What You're Looking For Proof That Mid Century Lighting is Exactly What Youre Looking For 1 Proof That Mid-Century Lighting is Exactly What You're Looking For 7 mid-century lighting Proof That Mid-Century Lighting is Exactly What You're Looking For Proof That Mid Century Lighting is Exactly What Youre Looking For 7

Đèn bàn Miles là một chiếc đèn bàn hiện đại đương đại cổ điển, mang lại bầu không khí tinh tế của những năm 50. Nó được làm bằng tay với chất liệu bằng đồng thau kết hợp với một lớp nhôm. Nó chính là một chiếc đèn bàn bằng đồng được tráng men mềm phù hợp với lối vào hiện đại của bạn theo cách cao cấp nhất. Chiếc đèn cũng trông tuyệt vời khi được trưng bày dưới dạng đèn chiếu văn phòng, vì vậy đừng ngại thử và sử dụng nó như là một đèn bàn học tinh vi.