Câu hỏi thường gặp

Chào bạn, chúng tôi thấu hiểu tâm tư của bạn cũng giống như những khách hàng khác có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp trước khi mua rèm cửa phòng khách:

1.Giá của rèm cửa phòng khách âm trần có cao hơn rèm cửa phòng khách bình thường không?

Rèm cửa âm trần và rèm cửa bình thường không chênh lệch về mức giá. Rèm cửa âm trần là giải pháp chúng tôi sáng tạo để bộ rèm cửa sang trọng và tinh tế hơn so với việc để lộ thanh treo rèm khi gắn lên trần hay lên tường.

2. Nhà đã đóng trần thạch cao rồi thi có làm rèm cửa phòng khách âm trần được không?

Hoàn toàn có thể làm được rèm âm trần. Với đội ngũ chuyên xử lý các vấn đề về thạch cao để làm rèm âm trần tây nghề cao sẽ can thiệp và sửa lại trần cho nhà bạn nhanh chóng, không tì vết, đẹp như lúc mới đóng

3. Bạn cần biết mức giá để dự trù kình phí rồi mới cân nhắc có làm rèm cửa phòng khách hay không?

Bạn hãy yên tâm, sau khi khảo sát và có số đo thực tế, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng cửa để bạn tham khảo cân nhắc là lựa chọn loại nào phù hợp với kinh tế của mình nhất.

4. Chất liệu vải ngoại khác với các loại vải rèm cửa phòng khách bình thường như thế nào?

Chất liệu vải ngoại là những thương hiệu vải nổi tiếng toàn Cầu, chúng tôi hợp tác nhập khẩu tại Việt Nam.

Dòng vải ngoại có đã được qua kiểm duyệt các tiêu chuẩn gắt gao về nguyên vật liệu nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dòng vải ngoại. Ngoài ra các dòng cao cấp của vải ngoại còn có khả năng chống cháy.

Về màu sắc, dòng vải của ngoại rất đa dạng màu và chất liệu.  Kể cả các màu sắc đặc biệt hiếm người dùng. Hướng đến sự tinh tế và sang trọng. Độ bền màu trên 5 năm, đảm bảo không bị chầy xước trong quá trình sử dụng kể cả khi dùng chìa khóa xe cà mạnh vào.

5. Vải và phụ kiện có bền không? Chế độ bảo hành cho rèm cửa phòng khách  như thế nào?

Tất cả các nguyên vật liệu Rèm An Thịnh đều sử dụng cao cấp.

Vải cao cấp đưọc bảo hành 3 năm

Thanh treo được bảo hành trong vòng 05 năm

Ngay khi có sự cố cần bảo hành, bạn chỉ cần thông báo với chúng tôi thì công ty sẽ bảo hành cho bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo.

6. Khi đặt rèm thì bao lâu sau sẽ có rèm?

Vì là sản phẩm uy tín nên khi đặt hàng tính cả thời gian gia công là 3 tới 5 ngày sau chúng tôi sẽ giao rèm đến nhà bạn.

7. Nếu trong lúc đặt rèm mà đã chuyển vào ở rồi nắng quá thì sao?

Tại An Thịnh có dịch vụ lắp rèm dự phòng cho khách hàng. Nếu bạn đã vào ở chúng tôi sẽ mang rèm chống nắng có sẵn lên lắp cho gia đình bạn dùng sẵn cho đến khi có rèm mới thay thế nhé.