Tư vấn thiết kế nội thất chung cư đẹp và cá tính

Trên thực tế, khi thiết kế không gian nội thất ai cũng mong muốn có một thế giới riêng thật đẹp và thể hiện được nét cá tính. Với việc thể hiện được cá tính cho không gian chính là một cách tạo nên nét riêng đồng thời nó còn là điểm khác biệt của chủ nhà.
giá sách
Để có được nét cá tính trong việc thiết kế nội thất không gian chung cư thì có vô số cách khác nhau tùy theo thiết kế riêng của mỗi người. Nhưng đừng vì vậy mà mang cái tôi quá lớn vào không gian, bạn cần phải giữ nét hài hòa cho tổng thể không gian.
Tạo ra nét riêng bên cạnh nét đẹp chung
vangxam
Hiện nay, có vô số phong cách để bạn lựa chọn cho thiết kế chung cư nhà mình. Bạn chọn theo ý thích và nhu cầu thiết thực của chủ nhân ngôi nhà như là cấu trúc căn hộ, diện tích chung cư. Chọn phong cách theo chủ đề chung và có sự kết hợp khác lạ trong đồ dùng hay cách sắp xếp đồ dùng trong cả quá trình thi công thiết kế. Mách nhỏ bạn rằng nên chọn phong cách thiết kế hiện đại bởi nó dễ dàng biến tấu. Điều này sẽ khiến cho thiết kế không gian không bị gò bó trong khuôn khổ đặc điểm. Chẳng hạn với phong cách Coastal Style hay Tropical Style,… bạn sẽ không nhất thiết phải dùng chất liệu vải đay cho rèm cửa sổ, gối tựa,…
Thiết kế thêm ban công và kính để giải phóng tầm nhìn
remsofa5
Ban công chính là một góc không gian để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc cây cảnh, hoa,… mà bạn yêu thích. Việc sử dụng kính giúp cho tầm nhìn của bạn có thể mở rộng hơn đồng thời giúp hiệu ứng không gian rộng hơn. Với việc dùng kính, bạn kết hợp dùng rèm vải để che chắn và làm vật trang trí cũng rất hiệu quả.
Kết hợp đồ dùng trang trí khác biệt
12341
Bạn có thể chọn cho mình một phong cách thiết kế chung. Tuy nhiên, với những đồ dùng trang trí thì bạn hãy lựa chọn những món đồ sáng tạo, lạ mắt để làm điểm nhấn theo chủ đề của bạn. Không phải là một chiếc rèm roman, hãy chọn một bức tranh treo tường đầy tính nghệ thuật hay một chậu cây xanh tùy ý bạn. Đây cũng là chút khác biệt cho căn hộ của bạn.
Sắp xếp khéo léo và thẩm mỹ
12345
Với cách chung thông thường thì bạn hãy sắp xếp đồ dùng khác nhau, ví dụ như những chiếc ghế phong cách khác nhau quanh chiếc bàn uống nước chẳng hạn,…Hay bạn có thể tạo ra một thiết kế mới, một chiếc bàn trà với kiểu dáng gấp khúc khác lạ, cũng có thể chọn chiếc tủ đựng đồ với màu giống hệt bức tường bạn sẽ thấy chúng giống như được cất giấu vào tường nhà mình,….
 

Tin Liên Quan